Thăm dò ý kiến

Đánh giá như thế nào cổng thông tin này?

10 Điều cần ghi nhớ HS trường THPT Lê Hồng Phong - Nghệ An

Thứ ba - 28/12/2021 13:07 19 0
10 Điều cần ghi nhớ HS trường THPT Lê Hồng Phong - Nghệ An
timthumb (1)
timthumb (1)
Điều 1
Phải suy nghĩ thấu đáo kiến thức đã học, học thuộc bài và làm bài tập ở nhà. Tích cực tìm tòi kiến thức bổ sung cho bài học. Chuẩn bị đầy đủ dụng cụ học tập trước khi đến trường. Có phương pháp học tốt và kế hoạch học tập hợp lý .

Điều 2 :
Phải kiểm tra tác phong, đồng phục, logo, phù hiệu, tóc tai, giày dép, cặp xách,... đúng quy định trước khi vào trường. Đến trường đúng giờ, thực hiện nghiêm túc hát Quốc ca và học nhóm đầu giờ.

Điều 3 :
Phải chăm chú nghe giảng bài. Sôi nổi phát biểu ý kiến, tích cực suy nghĩ giải đáp tình huống.
Giữ trật tự trong giờ học; thực hiện nhanh, đầy đủ các yêu cầu của thầy cô.

Điều 4 :
Phải suy nghĩ kỹ lưỡng, cẩn thận, linh hoạt khi làm bài kiểm tra.Tạo ra sự riêng biệt, có ý tưởng độc đáo trong cách giải quyết vấn đề. Dấn thân, nhập cuộc trong quá trình học tập, có lý tưởng học tập vì ngày mai lập nghiệp.

Điều 5 :
Phải yêu quê hương, Tổ quốc, đồng bào. Luôn khắc sâu trong lòng "Công cha, nghĩa mẹ, ơn thầy"; công ơn các anh hùng liệt sĩ, ơn Đảng và Nhà nước.
Phải lễ độ, kính trọng thầy cô, thân thiện với bạn bè.Thể hiện lòng cầu thị, mạnh dạn bày tỏ nguyện vọng với thầy cô. Quan hệ tình cảm trong sáng với bạn bè.

Điều 6 :
Phải nghiêm chỉnh chấp hành luật pháp của Nhà nước, nội quy của nhà trường và lớp. Phải thể hiện có lối sống lành mạnh, văn hóa.

Điều 7 :
Không máy móc trong suy nghĩ, nhồi nhét kiến thức. Không ù lì, thụ động trong giờ học. Không lo ra, lơ đểnh, hoặc làm việc riêng lúc thầy cô giảng bài. Không học đối phó với kiểm tra. Không lười biếng, bỏ bê việc học bất kỳ lúc nào.

Điều 8 :
Không vi phạm quy định kiểm tra tại lớp, kiểm tra tập trung, kiểm tra học kì, thi cử,... Không gian dối trong học tập. Không lừa thầy, phản bạn. Không gây gổ, hiếp đáp bạn, đánh nhau với người khác.

Điều 9 :
Không uống rượu, hút thuốc, chơi game-chat ở dịch vụ Internet. Không tham gia băng nhóm, sử dụng hung khí, sử dụng chất kích thích, đua xe. Không tham gia sử dụng hoặc vận chuyển ma tuý. Không tham gia các tổ chức phản động chống phá Nhà nước.

Điều 10 :
Không phá hoại của công, tài sản của lớp, của trường. Không làm hư hại cây xanh. Không gây mất vệ sinh ở sân trường, lớp học, khu vệ sinh. Không lãng phí sử dụng điện, nước sinh hoạt.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

 
lichcongtac
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập6
  • Hôm nay35
  • Tháng hiện tại10,906
  • Tổng lượt truy cập51,777

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây