THƯ CHÚC TẾT CỦA HIỆU TRƯỞNG XUÂN ĐINH DẬU 2017

Thứ tư - 25/01/2017 19:54
                               THƯ CHÚC TẾT CỦA HIỆU TRƯỞNG
                                            XUÂN ĐINH DẬU 2017
       Thân ái gửi cán bộ, giáo viên, công nhân viên chức,các bậc phụ huynh, học sinh Trường THPT Lê Hồng Phong!
       Nhân dịp bước sang năm 2017, đón Tết cổ truyền Đinh Dậu, thay mặt Ban Giám hiệu Trường THPT Lê Hồng Phong, tôi xin gửi đến toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên chức, các bậc phụ huynh, học sinh đã và đang công tác, học tập tại Trường lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất!

        Năm 2016, Trường THPT Lê Hồng Phong đã đạt được nhiều thành tích quan trọng, đánh dấu sự phát triển vững mạnh trong chiến lược phát triển trở thành trường trọng điểm của huyện, của tỉnh. Trường đã đổi mới công tác đào tạo nhằm mục tiêu nâng cao chất lượng dạy và học; đẩy mạnh hoạt động nghiên cứu khoa học; cơ sở vật chất của Trường được đầu tư hiện đại; các phong trào hoạt động đi vào chiều sâu; công tác quản lý và phục vụ không ngừng nâng cao về chất; bộ máy tổ chức nhà trường được bổ sung, hoàn thiện và hoạt động hiệu quả…Kêt quả: Tập thể nhà trường  được Sở giáo dục và đào tạo Nghệ An công nhận là trường tiên tiến xuất sắc. Công đoàn, Đoàn trường được tặng Bằng khen. Nhiều cá nhân, tập thể giáo viên, học sinh được Trung ương, tỉnh, huyện tặng Bằng khen, giấy khen…
       Những thành tích mà nhà trường đã đạt được trong năm học qua là kết quả của sự đóng góp trí tuệ, sáng tạo và cống hiến không ngừng của mỗi tập thể, cá nhân trong Trường; là động lực để tập thể nhà trường tiếp tục phấn đấu đưa Trường phát triển hơn nữa trong năm mới và những năm tiếp theo. Thay mặt lãnh đạo nhà trường, tôi chân thành cảm ơn và đánh giá cao những đóng góp, nỗ lực vượt bậc của toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên, học sinh nhà trường.
        Trong không khí vui tươi và tràn đầy sức sống của mùa xuân, cho phép tôi thay mặt lãnh đạo nhà trường, chúc toàn thể  cán bộ giáo viên,công nhân viên, các em học sinh lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành đạt, một năm mới an khang, thịnh vượng, vạn sự như ý.
Cũng nhân nhịp này, tôi xin gửi tới các cán bộ, giáo viên đã nghỉ hưu, các cựu học sinh, các bậc phụ huynh lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành nhất.
        Nhiệm vụ của chúng ta trong năm học 2017 là hết sức nặng nề khi mà khó khăn và thách thức vẫn còn hiện diện. Song, Tôi mong muốn và tin tưởng rằng chúng ta sẽ luôn vững tin, tiếp tục phát huy trí tuệ, nhiệt huyết, đoàn kết, chung sức đồng lòng xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển và tiếp tục phát huy giữ vững danh hiệu Trường chuẩn Quốc gia.
                                                     Chào thân ái!               
                                      Hiệu trưởng: Nguyễn Viết Hùng
 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 50 trong 10 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 10 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây