THƯ CHÚC TẾT CỦA HIỆU TRƯỞNG NHÀ TRƯỜNG

Thứ tư - 17/02/2016 10:10
         Nhân dịp chào đón năm mới -Tết Bính Thân 2016, thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường, tôi thân ái gửi đến các thế hệ thầy cô giáo, cán bộ công nhân viên chức, các cựu học sinh, cùng toàn thể phụ huynh và học sinh của Trường THPT Lê Hồng Phong lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất!
         Với những nỗ lực phấn đấu của BGH, các thầy cô giáo, học sinh trong toàn trường, năm 2015 khép lại với nhiều thành tích rất đáng trân trọng và tự hào trên mọi lĩnh vực, đánh dấu một cột mốc quan trọng trong quá trình phấn đấu xây dựng, và trưởng thành của nhà trường. Năm qua, cả thầy và trò nhà trường đã phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong giảng dạy, học tập và nghiên cứu khoa học: trường đạt chuẩn Quốc gia, được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương lao động hạng Nhì, được các cấp bộ ngành trao tặng Bằng khen, giấy khen và các phần thưởng cao quí khác. Đội ngũ giáo viên, học sinh tham gia kỳ thi giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh, học sinh giỏi cấp tỉnh đạt tỷ lệ cao và thuộc tốp đầu của tỉnh. Số lượng sáng kiến kinh nghiệm đạt bậc 4 cấp tỉnh, tỷ lệ học sinh giỏi toàn diện, học sinh tiên tiến, học sinh tham gia nghiên cứu khoa học năm 2015 tăng vượt bậc hơn những năm trước đó. Công tác xã hội hóa giáo dục, từ thiện, xây dựng cơ sở vật chất và chăm lo tới đời sống cho cán bộ, công nhân viên nhà trường luôn được chú trọng. Đến nay, nhà trường đã có một khuôn viên đẹp, khang trang và hiện đại đáp ứng nhu cầu dạy và học của nhà trường… Đặc biệt, năm 2015, vượt qua bao khó khăn, với sự đoàn kết, nhất trí đồng lòng của BGH, tập thể cán bộ, công nhân viên chức, sự đồng tình, ủng hộ của các cấp, của phụ huynh, nhà trường đã tổ chức thành công Lễ kỷ niệm 50 năm thành lập trường và đã để lại một dấu ấn không thể nào quên trong các thế hệ cán bộ, công nhân, viên chức, học sinh nhà trường.
        Những thành tích đạt được trong năm qua là kết quả của sự đóng góp trí tuệ, sáng tạo và cống hiến không ngừng của mỗi tập thể, cá nhân trong Trường; là động lực để tập thể nhà trường tiếp tục phấn đấu đưa Trường phát triển hơn nữa trong năm mới và những năm tiếp theo. Thay mặt lãnh đạo nhà trường, tôi chân thành cảm ơn và đánh giá cao những đóng góp, nỗ lực vượt bậc của toàn thể cán bộ, công nhân viên chức, học sinh nhà trường.
        Phát huy truyền thống 50 năm xây dựng và phát trển, trong không khí vui tươi, phấn khởi của mùa xuân mới và niềm tin mới, tôi mong muốn và kêu gọi quý thầy cô giáo, cùng toàn thể học sinh của Trường cùng hợp lực, đoàn kết phấn đấu đạt nhiều thành công mới góp phần xây dựng Trường THPT Lê Hồng Phong trở thành cơ sở đào tạo chất lượng cao, có uy tín, xứng đáng với  địa chỉ của niềm tin yêu và kỳ vọng của người dân huyện nhà.
        Một lần nữa, tôi thân ái gửi lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng đến các thế hệ thầy cô, các thế hệ học sinh cùng gia đình; chúc toàn thể giáo viên và học sinh của Trường đạt được nhiều thành tích xuất sắc trong học tập, giảng dạy và rèn luyện. Thân ái!
                                                          Hiệu trưởng
 
 
                                                    NGUYỄN VIẾT HÙNG
 

Tổng số điểm của bài viết là: 20 trong 4 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 4 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây