Những hoạt động của nhà trường tháng 11.2016 và đón chào Xuân 2017

Thứ hai - 02/01/2017 19:58
1. Gặp mặt Ban đại diện Hội cựu giáo chức và đại diện Học sinh thành đạt tại trường

2. Ngày 21.11.2016, dưới sự chủ trì của Ban thi đua, Hội đồng sư phạm nhà trường đã xét duyệt và tán thành việc bỏ phiếu bầu Thầy giáo - Hiệu trưởng Nguyễn Viết Hùng với danh hiệu Nhà giáo ưu tú.
    Kết quả: Thầy giáo - Hiệu trưởng Nguyễn Viết Hùng đã đạt số phiếu trên chuẩn và được Hội đồng sư phạm vinh danh là Nhà giáo ưu tú, đồng thời chuyển kết quả này sang Hội đồng nhà trường để xem xét và quyết định.

3. Liên hoan, gặp mặt cán bộ - giáo viên đến tuổi nghỉ hưu:
Cô Nguyễn Thị Hoài Thanh: Kế toán và Thầy giáo Nguyễn Văn Tuyết  giáo viên dạy Toán, đồng thời là Chủ tịch Hội cựu chiến binh, trưởng ban thanh tra nhà trường.

4. Chi đoàn giáo viên tổ chức tham quan, dã ngoại tại đồi hoa hướng dương huyện Nghĩa Đàn.

5. Tổ chức gặp mặt truyền thống nhân dịp ngày Hội quốc phòng toàn dân và ngày thành lập QĐND Việt Nam.

6. Tổ chức các hoạt động ngoại khóa chào Xuân 2017.

7. Đại diện Đoàn trường tham gia chuyến công tác tình nguyện "Mùa đông ấm" tại huyện Kỳ Sơn

8. Đại diện Hội khuyến học, BGH nhà trường và Đoàn trường thăm và trao quà cho em Võ Quốc Hiệu bị bệnh hiểm nghèo.

Tác giả bài viết: BTT