Thông báo Số: 10/THPTLHP

- BTV Đoàn trường;
                                   - Tổ trực giám thị;
                                   - Tổ trưởng chuyên môn;
                                   - Giáo viêc chủ nhiệm các lớp.

Năm học 2017 - 2018 sắp kết thúc, đây là thời điểm nhà trường tập trung hoàn thành chương trình theo đúng kế hoạch và tổ chức tốt việc ôn tập cho học sinh, nhất là cho học sinh lớp 12 chuẩn bị bước vào kỳ thi THPT quốc gia. Hiệu trưởng nhà trường đề nghị với BTV Đoàn trường, yêu cầu Tổ trực giám thị, Tổ trưởng chuyên môn và giáo viên chủ nhiệm các lớp thực hiện có hiệu quả một số nội dung sau đây:
1. Tổ chức rà soát, chỉ đạo giáo viên trong Tổ chuyên môn tập trung, nghiêm túc thực hiện hoàn thành chương trình theo khung thời gian năm học, hoàn thiện các hồ sơ chuyên môn theo quy định; tổ chức cho học sinh ôn tập và kiểm tra cuối năm đạt chất lượng tốt.
2. Tăng cường quản lý nề nếp dạy và học, nhất là quản lý học sinh trong các giờ học chính khóa và học thêm. Nghiêm cấm việc học sinh sử dụng điện thoại trong giờ học, sử dụng rượu bia và các đồ uống có cồn khi tổ chức liên hoan gặp mặt cuối khóa. Học sinh không được tổ chức đi picnic, dã ngoại, liên hoan, chụp ảnh kỷ yếu ở những nơi vắng vẻ, nguy hiểm, xa nhà, xa trường (như rừng, biển, thác ghềnh…). Nhà trường sẽ tạo điều kiện cho các em khối 12 có gặp mặt cuối khóa vào 01 buổi thống nhất tại trường.
3. Tăng cường công tác tuyên truyền, nhắc nhở, không để học sinh vi phạm Nội quy, các Điều cấm trong nhà trường; không tham gia vào các hoạt động thiếu bổ ích, ảnh hưởng đến sức khỏe và thời gian học tập; nâng cao cho học sinh ý thức xây dựng môi trường trong và ngoài lớp học xanh - sạch - đẹp - thân thiện, giữ gìn bảo quản tài sản công của nhà trương.

Nơi nhận:                                                                                       HIỆU TRƯỞNG
- Như trên;
- Chi bộ;
- Hiệu trưởng; Phó Hiệu trưởng;                                                          (Đã ký)