THÔNG BÁO Số: 19/TB-THPT.LHP

Kính gửi:
                                   - Tổ trưởng các Tổ chuyên môn;
                                   - Giáo viên nhà trường.

Ngày 20/4/2018, nhà trường đã ban hành Lịch công tác tuần 35 (từ 23-28/4/2018) và Công văn số 18/THPT.LHP Về việc chuẩn bị tổng kết năm học 2017-2018 và tăng cường ôn thi THPT quốc gia năm 2018. Căn cứ tình hình thực tiễn và ý kiến đề xuất của một số Tổ trưởng chuyên môn, Hiệu trưởng nhà trường có một số điều chỉnh như sau:
          1. Từ 14h - 16h thứ 2 ngày 23/4/2018, nhà trường mời chuyên viên Sở GD&ĐT tập huấn chuyên đề về công tác bồi dưỡng thường xuyên, ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học và quản lý. Yêu cầu 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường tham dự, ghi chép đầy đủ.
          Từ 16h5p - 17h thứ 2 ngày 23/4/2018: Họp Tổ chuyên môn (Như Lịch cũ)
          2. Do một số thời gian học trùng vào Lịch một số cuộc thi nên số buổi học phải nghỉ, ảnh hưởng hoàn thành chương trình, nên nhà trường điều chỉnh:
         - Lịch học thứ 6 (tuần 35): Học thời khóa biểu ngày thứ 4.
         - Thời gian hoàn thành chương trình khối 12 là 19/5/2018. Sau khi hoàn thành chương trình, giáo viên khối 12 tổ chức ôn thi THPT quốc gia theo kế hoạch.
         - Thời gian hoàn thành chương trình khối 10, 11 là 24/5/2018.
        Căn cứ thời gian trên, giáo viên rà soát để báo với Tổ trưởng đề xuất với thầy Hồ Sỹ Đông - Phó Hiệu trưởng lên thời khóa biểu theo thời gian quy định Công văn số 18/THPT.LHP.
          3. Để các tổ chức, đoàn thể, cán bộ, giáo viên, nhân viên chủ động trong công việc, Hiệu trưởng nhà trường xây dựng Kế hoạch công việc cuối năm học. Căn cứ hướng dẫn của Sở GD&ĐT, thực tiễn tình hình nhà trường, sẽ có điều chỉnh khi cần thiết và thông báo đến toàn thể giáo viên.

Nơi nhận:                                                                                        HIỆU TRƯỞNG
- Như trên;
- Hiệu trưởng; Phó Hiệu trưởng;
- Lưu: VT.                                                                                                 (đã ký)

Nguyễn Thị Bích Hạnh

Nguồn tin: thptlehongphong-nghean.edu.vn