PHÁT BIỂU CỦA TUỔI TRẺ NHÀ TRƯỜNG NHÂN DỊP ĐÓN TRƯỜNG CHUẨN QUỐC GIA

Thứ sáu - 18/09/2015 20:43
Đoàn kết, thống nhất, đóng góp sức lực và trí tuệ của tập thể giáo viên, cán bộ công nhân viên và cùng tất cả các em học sinh cố gắng quyết tâm thực hiện tốt chủ đề năm học, thực hiện tốt các cuộc vận động, quyết tâm hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học và giữ vững danh hiệu trường đạt chuẩn quốc gia.
Trong những ngày này, tuổi trẻ trường THPT Lê Hồng Phong đang nô nức, rộn ràng tổ chức nhiều hoạt động đón chào 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Đặc biệt hơn, khi nhà trường  tròn 50 năm tuổi, thì cũng vừa được UBND tỉnh ký quyết định công nhận danh hiệu trường đạt chuẩn quốc gia. Đây chính là niềm vui và cũng là niềm vinh dự, tự hào của tuổi trẻ nhà trường. Hôm nay, trong buổi lễ đón nhận Bằng chứng nhận trường đạt chuẩn quốc gia, tôi rất vinh dự được phép đại diện cho tuổi trẻ nhà trường xin gửi tới quý vị đại biểu, các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh lời chào và lời chúc mạnh khoẻ, hạnh phúc!
       Quá trình phấn đấu, xây dựng và phát triển nhà trường thành chuẩn quốc gia chính là quá trình thay đổi nhận thức và hành động của mỗi cán bộ, công nhân viên, giáo viên và học sinh, đó là quá trình rèn luyện, lớn lên và trưởng thành nhiều mặt của nhà trường, của nhiều thế hệ giáo viên, học sinh trong suốt 50 năm qua. Danh hiệu xác nhận sự cố gắng vươn lên liên tục của nhà trường, từ một ngôi trường đơn sơ, với nhiều thiếu thốn - giờ thay vào đó là một ngôi trường khang trang, hiện đại… Nhà trường đạt danh hiệu trường đạt chuẩn quốc gia chúng tôi hiểu đây là phần thưởng cao quý thể hiện sự quan tâm của các cấp đối với đội ngũ giáo viên, học sinh trường THPT Lê Hồng Phong. Để có được danh hiệu đó,  nhân buổi lễ trang trọng này thay mặt cho thế hệ trẻ  trong trường, tôi xin được bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc tới các cấp, các quý vị đại biểu, các thế hệ giáo viên, học sinh, phụ huynh đã quan tâm giúp đỡ, động viên, khích lệ và tạo điều kiện để chúng tôi hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
      Trường đạt danh hiệu trường chuẩn quốc gia, đó là niềm vinh dự , tự hào song cũng đặt ra nhiệm vụ vô cùng lớn. Để làm tròn trọng trách đó, mỗi giáo viên chúng tôi đều nhận thức sâu sắc rằng mình cần cố gắng nhiều hơn nữa, khắc phục những khó khăn . Không ngừng học hỏi và nâng cao trình độ, kiến thức về chuyên môn, nghiệp vụ. Rèn luyện, trau đồi phẩm chất đạo đức của nhà giáo. Mỗi người thầy người cô phải là một tấm gương về đạo đức tự học và sáng tạo... Đứng trước những thử thách lớn lao, nhưng vô cùng ý nghĩa, chúng tôi - những người thầy, người cô giáo trẻ, xin hứa: Đoàn kết, thống nhất, đóng góp sức lực và trí tuệ của tập thể giáo viên, cán bộ công nhân viên và cùng tất cả các em học sinh cố gắng quyết tâm thực hiện tốt chủ đề năm học, thực hiện tốt các cuộc vận động, quyết tâm hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học và giữ vững danh hiệu trường đạt chuẩn quốc gia.
 

Tác giả bài viết: Nguyễn Việt Anh - Phó bí thư Đoàn trường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây