Học sinh xứ Nghệ giành ngôi quán quân cuộc thi Giao thông học đường.

Thứ bảy - 11/06/2016 08:34
Em Nguyễn Đức Nhật sinh năm 1998, học sinh lớp 12A1 trường THPT Lê Hồng Phong - Hưng Nguyên (Nghệ An) đã xuất sắc vượt qua hàng nghìn thí sinh khác để đoạt ngôi quán quân cuộc thi Giao thông Học đường.
 
Em Nguyễn Đức Nhật đoạt ngôi quán quân cuộc thi Giao thông Học đường toàn quốc.

Cuộc thi Giao thông học đường là cuộc thi giành cho học sinh cấp 3 diễn ra trên toàn quốc với 3 vòng thi.
Vòng 1 là vòng thi cấp trường diễn ra trong 12 tuần,mỗi tuần BTC chọn ra 10 em để trao thưởng,mỗi em được 500 ngàn đồng,ở vòng thi này Trường THPT Lê Hồng Phong vinh dự có 22/120 em trên cả nước được nhận giải.
Ở vòng thi thứ 2 là vòng thi cấp tỉnh,mỗi trường chọn một em xuất sắc nhất để tham gia,ở vòng thi này Nhật là người thi đấu xuất sắc nhất.
Ở vòng thi thứ 3 là vòng thi cấp QG,mỗi tỉnh chọn một em xuất sắc nhất để tham gia.
Khác với các vòng thi cấp trường và cấp tỉnh thi sinh chỉ thi online ở nhà,còn vòng cấp QG diễn ra tại Hà Nội với 40 em tham gia và được chia thành 2 vòng,vòng 1 thi online chọn ra 11 em xuất sắc nhất để vào vòng thi thứ 2 là vòng thi hùng biện và ở vòng thi này Đức Nhật đã tiếp tục thi đấu xuất sắc và giành ngôi quán quân cuộc thi Giao thông học đường.
Ngoài đời Nhật là câu học sinh ngoan,hiền lành và có thành tích học tập tốt với 3 năm liền là học sinh giỏi toàn diện. Việc Đức Nhật giành giai nhất cuộc thi Giao thông học đường toàn quốc thêm lần nữa cho thấy tinh thần hiếu học và vươn lên của học sinh xứ Nghệ.
 

Tác giả bài viết: Xunghe247

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây