THƯ MỜI HỌP MẶT TRUYỀN THỒNG TẠI HÀ NỘI

Thứ sáu - 18/09/2015 16:14
Nhân dịp kỷ niệm trường tròn 50 tuổi, Ban giám hiệu nhà trường, Ban liên lạc đồng hương Hưng Nguyên tại Hà Nội, Ban cựu học sinh của trường tại Hà Nội trân trọng kính mời thầy cô và các thế hệ học sinh đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc về dự buổi gặp măt trao đổi, tọa đàm ôn lại kỷ niêm xưa sau bao nhiêu năm xa cách.
Thư Mời!

             Kính gửi: Quý thầy cô, các thế hệ học sinh đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc

           Trường THPT Lê Hồng Phong  tiền thân là trường cấp 3 Hưng Nguyên, được thành lập 1965 với 50 năm phấn đấu vượt khó, xây dựng và trưởng thành, trường phổ thông cấp 3 Hưng Nguyên  (nay là Trường THPT Lê Hồng Phong) đang ngày càng lớn mạnh và tự khẳng định mình trong sự  nghiệp trồng người – dạy và học.

          50 năm qua, biết bao thế hệ cán bộ giáo viên và học sinh đã từng công tác, học tập và trưởng thành từ mái trường THPT Lê Hồng Phong  yêu dấu này, để rồi từ đây bay đi khắp bốn phương trời đóng góp sức mình vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đến nay, nhiều cán bộ giáo viên nay đã không còn nữa, có những cán bộ giáo viên đã nghỉ hưu hay đã chuyển công tác. Bên cạnh đó, nhiều thế hệ học sinh nay đã thành ông, thành bà, nhiều anh chị đã trưởng thành trên các lĩnh vực đời sống xã hội, có mặt trên khắp mọi miền đất nước và nước ngoài, đã và đang góp phần to lớn đối với công cuộc xây dựng và phát triển đất nước. Song dù đang ở phương trời nào, lĩnh vực công tác nào thì chắc chắn các thầy cô, các anh chị cũng luôn hướng về mảnh đất quê hương Hưng Nguyên anh hùng và hiếu học. Nơi đó có ngôi trường THPT Lê Hồng Phong, nơi các thầy cô và các anh, chị đã từng công tác, học tập và trưởng thành.

           Năm 2015, nhân dịp kỷ niệm trường tròn 50 tuổi, Ban giám hiệu nhà trường,  Ban liên lạc đồng hương Hưng Nguyên tại Hà Nội, Ban cựu học sinh của  trường tại Hà Nội trân trọng kính mời thầy cô và các thế hệ học sinh đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc về dự buổi gặp măt trao đổi, tọa đàm ôn lại kỷ niêm xưa sau bao nhiêu năm xa cách.

Thời gian:  vào hồi 9h00 ngày 20/9/ 2015
Địa điểm:  Hội trường di tích Bác Hồ,  số 19B - Phố Ngọc hà - Ba Đình -Hà Nội

Mọi chi tiết xin liên hệ: 0983 529 299 


 
Hân hạnh được đón tiếp!

                                                                                                    TM. Hiệu Trưởng
 
                                                                                                   Nguyễn Viết Hùng

 

Nguồn tin: THPT Lê Hồng Phong

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây