THƯ CẢM ƠN

Thứ bảy - 26/12/2015 20:53
Nhân dịp Lễ kỷ niệm 50 năm thành lập Trường cấp III Hưng Nguyên - THPT Lê Hồng Phong(1965-2015) và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì
       Trường cấp III Hưng Nguyên -  THPT Lê Hồng Phong thành lập năm 1965, đến năm 2015 vừa tròn 50 năm. Được sự nhất trí của Sở GD & ĐT tỉnh Nghệ An, Huyện ủy, UBND huyện Hưng Nguyên, ngày 08/11/2015 trường THPT Lê Hồng Phong đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 50 thành lập trường và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì. Buổi lễ đã diễn ra trong không khí trang trọng, ấm cúng và có ý nghĩa động viên sâu sắc  đối với toàn thể các thế hệ cán bộ, giáo viên, công nhân viên và học sinh của trường.
        Nhân dịp này, nhà trường rất vinh dự và tự hào được đón tiếp các quý đại biểu từ trung ương đến địa phương , lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, Sở GD&ĐT Nghệ An, các Sở ban ngành của Tỉnh. Đại biểu Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện Hưng Nguyên, các vị lão thành cách mạng, lãnh đạo, tỉnh và huyện qua các thời kì; đại biểu các xã, thị trấn, các tổ chức đoàn thể, tổ chức kinh tế xã hội, ban đại diện Hội cha mẹ học sinh và đại biểu các tầng lớp nhân dân trong huyện Hưng Nguyên. Đại biểu các trường Đại học, Cao đẳng, các trường THPT, các phòng giáo dục, các trung tâm GDTX, các trường THCS, tiểu học, mẫu giáo huyện Hưng Nguyên. Đại biểu đại diện các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, các đơn vị, tổ chức, các cơ quan thông tấn báo chí, truyền hình tỉnh và Huyện. Đặc biệt nhà trường rất vui mừng khi được đón tiếp đông đảo các thế hệ cán bộ quản lý, giáo viên, công nhân viên và học sinh của nhà trường qua các thời kỳ. Tại buổi lễ kỷ niệm nhà trường cũng đã đón nhận được nhiều lẵng hoa, quà chúc mừng của lãnh đạo các cấp,các cơ quan, các quý vị đại biểu, CBGV và HS của nhà trường qua các thời kỳ gửi về chúc mừng Nhà trường.
       Để có được thành công của buổi Lễ kỷ niệm, nhà trường đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của các cấp Lãnh đạo Đảng, Chính quyền, sự phối hợp của các ban, ngành, đoàn thể, các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, của nhân dân, của các thế hệ thầy cô giáo, cán bộ, công nhân viên; đặc biệt là sự đóng góp vô giá về trí tuệ, tinh thần và vật chất của các thế hệ học sinh các khóa của nhà trường.
       Tập thể Hội đồng Sư phạm chúng tôi xin bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc nhất tới các cấp Lãnh đạo, các cơ quan, ban ngành, đoàn thể, các vị khách quý, các thầy cô giáo, các thế hệ học sinh qua các thời kỳ đã luôn kề vai sát cánh, chung sức – đồng lòng  cùng nhà trường trong suốt 50 năm qua. Sự quan tâm và hiện diện, sự ủng hộ giúp đỡ cùng với những tình cảm quý báu của các cấp Lãnh đạo, các cơ quan, đơn vị và quý đại biểu là những phần thưởng cao quý, góp phần quan trọng vào thành công của buổi lễ và là nguồn động viên, cổ vũ to lớn cho Trường THPT Lê Hồng Phong tiếp tục phấn đấu, phát triển và vươn cao hơn nữa trong những năm tiếp theo.
       Mặc dù đã rất cố gắng trong quá trình chuẩn bị, tổ chức đón tiếp, nhưng chắc chắn không tránh khỏi những sơ suất, thiếu sót, chúng tôi rất mong nhận được sự cảm thông và chia sẻ của quí vị. 
                                   Xin kính chúc Quý vị dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công.
                                              Tập thể CBGV nhà trường xin trân trọng cảm ơn !
                                                                        HIỆU TRƯỞNG
 
 
                                                                      Nguyễn Viết Hùng

Tổng số điểm của bài viết là: 55 trong 11 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 11 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây