KẾ HOẠCH TỔ CHỨC KỶ NIỆM 50 NĂM NGÀY THÀNH LẬP TRƯỜNG (1965 - 2015)

Chủ nhật - 25/10/2015 08:14
         SỞ GD&ĐT NGHỆ AN                         CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
  TRƯỜNG THPT LÊ HỒNG PHONG                          Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
Số: 16 / KH.THPT.LHP                      Hưng Nguyên, ngày 18 tháng 5 năm 2015

KẾ HOẠCH TỔ CHỨC KỶ NIỆM 50 NĂM
NGÀY THÀNH LẬP TRƯỜNG (1965 - 2015)
 I. Mục đích, yêu cầu
     - Nhằm ôn lại truyền thống 50 năm xây dựng ,trưởng thành của nhà trường, điểm lại những thành tích nổi bật mà nhà trường đã đạt được trong suốt chặng đường 50 năm qua (1965-2015),  từ đó rút ra những bài học để tiếp tục xây dựng nhà trường ngày càng phát triển. Giữ vững danh hiệu trường chuẩn quốc gia.
      - Hội tụ các thế hệ CBGV, học sinh nhà trường suốt 50 năm xây dựng và phát triển - Ngày Hội trường để giao lưu kết nối các thế hệ học sinh giáo viên của trường trên khắp mọi miền đất nước
     - Lễ kỷ niệm tổ chức trang trọng, ý nghĩa, an toàn và tiết kiệm.
 II. Thời gian, địa điểm
    -  Thời gian:  02 Ngày 07 & 08/11/2015 (Nhằm ngày thứ 7&CN)
    -  Địa điểm: Trường THPT Lê Hồng Phong - Hưng Nguyên - Nghệ An
  III. Nội dung
    1. Ngày 07/11/2015:
     1.1. Tổ chức thi  cắm trại giữa các khối, lớp học sinh đang học (Có kế hoạch cụ thể). Tổ chức các hoạt động thể thao như: bóng đá, bóng chuyền và một số trò chơi dân gian giữa các lớp, các thế hệ học sinh .
    1.2.  Đón tiếp các thế hệ giáo viên và học sinh về thăm trường, tham quan phòng truyền thống về những hoạt động của trường trong những năm qua...
    1.3.  Đêm giao lưu văn nghệ, lửa trại giữa các thế hệ nhà giáo, các thế hệ học sinh với giáo viên, học sinh nhà trường.
   2. Ngày 08/11/2015
   2.1 Lễ kỷ niệm (có chương trình, kịch bản cụ thể)
    - Mít tinh ôn lại truyền thống 50 năm xây dựng và phát triển của nhà trường.
    - Chương trình nghệ thuật sử thi (50 năm xây dựng và trưởng thành của trường C3 Hưng nguyên - THPT Lê Hồng phong)
    - Gặp mặt thân mật các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh đã từng học tập và công tác tại trường. Cảm ơn tập thể cá nhân đã ủng hộ nhà trường cả về vật chất và tinh thần.
   - Thành phần dự: Đại biểu cấp tỉnh, các cơ quan ban ngành cấp tỉnh; Thường trực Huyện Ủy, UBND huyện, các phòng ban cơ quan ban ngành cấp huyện; Đại biểu Sở GD&ĐT: Ban GĐ, công đoàn ngành,  các phòng ban thuộc sở; Đại biểu các trường bạn trong tỉnh; Đại biểu Hội cha mẹ học sinh; Cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh  nhà  trường qua các thời kỳ . Phóng viên báo, đài
    2.2  Tổ chức tiệc đứng giao lưu giữa các thế hệ giáo viên học sinh đại biểu (Từ 11h00)
    2.3  Chung kết các hoạt động thể thao , chấm cắm trại. Tổng kết đợt kỷ niệm (Từ 14h00)
                                                                                  T/M BAN GIÁM HIỆU